Mô hình trà chanh container

Container trà chanh xu hướng tám hot nhất hiện nay của giới trẻ với nhưng thiết kế độc đẹp

Xu hướng mới của giới trẻ về địa điểm check- in tại các quán trà chanh container. Theo quan sát và nhận định về xu hướng của người trẻ hiện nay, họ thích check-in gặp gỡ, hẹn hò trong một không gian mở, gần gũi hơn lả trong phòng điều hoà ngột ngạt. Họ thích ngồi ở các vỉa hè thông thoáng và được phục vụ đồ uống ngon bổ rẻ nơi họ có thể thường xuyên qua uống mà không phải suy nghĩ về giá cả thay vì những cốc trà sữa, cafe đắt tiền. Với mọi thứ họ cần, những tiệm trà chanh đáp ứng được tất cả với mức giá chỉ bằng ⅓ so với các loại đồ uống khác.

container bán hàng 10ft

 

Ngoài các hàng trà nhỏ lẻ, một số thương hiệu trà chanh có chuỗi cửa hàng lên tới 10 – 20 cơ sở rải rác khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh… Các thương hiệu này có thiết kế riêng về logo nhận diện thương hiệu, nội thất cũng như trang trí đồng nhất.Quán trà chanh, trà sữa bằng container nghe có vẻ còn lạ lẫm với nhiều người, nhưng chính điểm mới lạ ấy mới gây sự tò mò và đang thu hút giới trẻ hiện nay. Nhất là lứa tuổi học sinh từ cấp 2 đến sinh viên Đại học…
Để được tư vấn làm quán trà chanh, trà sữa, quán cà phê bằng container. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra các giải pháp.
Bộ phận tư vấn & thiết kế: 0989.445.622
Hà Nội Container

Keywords: , , , ,